Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Phương pháp chế biến sữa bí đỏ ngon tuyệt, dễ chơi tại nhà

Chất liệu:

Bí đỏ (Bí ngô): 1 quả hạn độ gần 1kg

Sữa tươi không trục đường 1 hộp: 600ml

Sữa đặc nửa hộp: 50 ml

Kem tươi whipping cream một hộp: 80 ml

Dụng cụ: 1 nồi, 1 máy xay sinh tố, dao gọt, cốc, hũ đựng

Sơ chế giễu bí đỏ:

Bí đỏ tìm về gọt vỏ, cạo bỏ ruột, hạt, rồi đem rửa sạch sẽ để ráo.

Bí quyết làm cho:

Bước 1: Bí sau khi đã rửa sạch bạn cắt miếng nhỏ bé vừa, sau đó cho bí tham gia nồi đun sôi chín bí.

Bước 2: Cho bí đã chín, sữa tươi vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó đổ sữa vào nồi cùng với kem tươi, sữa đặc và bắc lên bếp đun cho sữa nóng thì tắt bếp. Bạn nên khuấy đều bí khi đun để bí không bị dính nồi, có mùi cháy khê.

Bước 3: Đến lúc này bạn đợi sữa nguội thì cho sữa ra cốc ăn uống, chỗ sữa bí đỏ còn lại bạn trút tham gia hũ, bình đậy bí hiểm nắp sử dụng dần.

Chúc quý khách thắng lợi với công thức làm sữa bí đỏ đơn giản tại gia!

Theo ĐS&PL


Có thể bạn quan tâm: tin tức nhanh về biển đông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét